10+ Màu sơn phòng khách hiện đại đẹp nhất 2019

10+ Màu sơn phòng khách hiện đại đẹp nhất 2019
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Phong Thủy Nhà Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

 

Phòng khách là một trong những không gian quan trọng nhất của ngôi nhà. Đây là nơi diễn ra các hoạt động như đón tiếp khách khứa, bạn bè đến chơi, hay làm không gian sinh hoạt chung cho gia đình…Vậy làm thế nào để lựa chọn được màu sơn phù hợp cho phòng khách? Để lựa chọn được màu sơn phòng khách hiện đại còn phù hợp vào nhiều yếu tố như kiến trúc không gian, đồ nội thất, hay các yếu tố về phong thủy, hướng nhà.

Màu sơn phù hợp không chỉ tăng lên vẻ đẹp không gian nội thất, nếu lựa chọn được màu sơn hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tham khảo 10 màu sơn phòng khách phong cách hiện đại cho năm 2019 này.

Sơn phòng khách màu trắng tinh

Màu trắng luôn là màu sắc được nhiều người lựa chọn nhất cho không gian phòng khách của gia đình mình. Đây cũng là màu sắc hiện đại phù hợp với đồ nội thất hiện đại.

phòng khách màu trắng phù hợp với không gian hiện đại

Sơn nhà màu trắng kem

Màu trắng kem dịu dàng này phù hợp cả không gian lớn và nhỏ. Nếu phòng khách nhỏ của bạn có cửa sổ lớn, tông màu này sẽ nhân đôi ánh sáng, tạo ra một cái nhìn vừa năng động vừa nữ tính, mềm mại.

phòng khách màu trắng kem sang trọng

Sơn nhà màu vàng

Tone màu vàng – màu hoàng gia này chưa bao giờ làm chúng ta thấy vọng bởi khả năng làm bừng sáng không gian của nó. Nó cũng phù hợp với các phong cách phòng khách hiện đại ngày nay. Bạn có thể kết hợp khéo léo vàng với các gam màu khác như trắng, sáng để tăng cảm giác sang trọng nếu muốn.

nhà có phòng khách màu vàng

Sơn phòng khách màu đen

Nhiều người lo lắng rằng màu đen sẽ đem đến cảm giác nặng nề cho căn phòng. Tuy nhiên nếu biết phối hợp với các màu sắc cùng đồ nội thất hợp lý trong phòng khách thì không gian sẽ trở nên hiện đại, sang trọng.

phòng khách màu đen cuốn hút

Sơn phòng khách màu xanh lá

Xanh lá luôn làm chúng ta cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Nó khiến ta gợi nhớ đến một khu rừng, một tán cây,… Xanh lá luôn là màu sắc được yêu thích vì cảm giác mộc mạc, gần gũi và khả năng khơi dậy sáng tạo. Phòng khách của hầu hết các nhân vật nổi tiếng trong giới thiết kế và sáng tạo đều có bóng dáng của gam màu mộc mạc này.

phòng khách đẹp màu xanh lá

Đây cũng là tone màu phòng khách được yêu thích trong năm 2019 này.

Những ai yêu thích thiên nhiên có thể kết hợp với cây cối tạo ra không gian sống xanh, trong lành mà không kém phần tinh tế và hiện đại với gam màu xanh lá này trong phòng khách.

Sơn nhà màu xanh dương

Gam màu xanh dương tuy hơi khó kết hợp với các màu sắc khác. Nhưng chỉ cần bạn khéo léo một chút là đã có thể thay đổi không gian sống của mình bằng một phòng khách màu xanh dương vừa trẻ trung vừa không kém phần hiện đại.

phòng khách đẹp màu xanh dương

Sơn màu phòng khách theo phong thủy

Màu sơn phòng khách cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim có thể chọn màu sơn phòng khách hiện đại thao màu sắc bản mệnh của mình như trắng, vàng nhạt, ánh kim. Ngoài ra có thể sử dụng các màu thuộc mệnh Thổ vì Thổ sinh Kim như nâu, cam nhạt, cam đất. Không nên lựa chọn các màu sắc thuộc mệnh Hỏa như: hồng, đỏ, tím hồng, đỏ sẫm,… vì Hỏa khắc Kim.

Sơn phòng khách hợp mệnh Mộc

Nên sơn phòng khách cho gia chủ mệnh Mộc theo các màu bản mệnh của mình như xanh lá cây, xanh rêu, xanh nõn chuối,…để nhận nhiều tài lộc, sức khỏe. Ngoài ra chủ nhân mệnh Mộc có thể sử dụng màu sắc của Thủy như xanh da trời, xanh ngọc, xanh nước biển, xanh coban…

Màu sơn cho phòng khách mệnh Thủy

Màu bản mệnh của Thủy là màu đen, xanh ngọc, xanh da trời, xanh nước biển. Có thể lựa chọn các tone màu này cho phòng khách của chủ nhân mệnh Thủy để mang lại một không gian sống thoải mái, mang lại may mắn cho gia chủ.
Hay gia chủ mệnh Thủy có thể lựa chọn màu tương sinh của mệnh Thủy là các màu của Kim: trắng, vàng nhạt,…

Sơn màu cho phòng khách mệnh Hỏa

Màu bản mệnh của Hỏa là các màu: hồng, đỏ, tím hồng, đỏ sẫm,…Vì vậy chủ nhà nên lựa chọn những màu này sẽ hỗ trợ tốt cho cuộc sống. Tuy nhiên đây đều là những gam màu nóng, gia chủ nên kết hợp với các màu khác để tạo ra không gian hài hòa như xanh lá, xanh nõn chuối,…

Chọn màu sơn cho phòng khách mệnh Thổ

Màu bản mệnh của Thổ là các màu: màu nâu, cam đất, cam đất nhạt,… nên gia chủ mệnh Thổ có thể sơn phòng khách với những màu bản mệnh.

Mẫu thiết kế liên quan