Tư vấn kiến trúc biệt thự 125m2 tại huyện Quốc Oai

Bản vẽ phối cảnh căn biệt thự đẹp

Tư vấn kiến trúc biệt thự 125m2 tại huyện Quốc Oai
Chủ đầu tư: Anh Huy Địa chỉ:
Loại hình: Biệt Thự 3 Tầng Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Những mẫu biệt thự hiện đại luôn dẫn đầu xu hướng lựa chọn hình thức nhà ở dành cho các gia đình hiện nay, đặc biệt là đối tượng gia đình trẻ. Sở dĩ được ưa chuộng như vậy bởi nó đạt được khá nhiều các tiêu chí như vừa đẹp, vừa rẻ vừa năng động lại sang trọng, phù hợp với mục đích và công năng sử dụng. Đó cũng chính là những ưu điểm mà bản vẽ kiến trúc biệt thự 125m2 tại huyện Quốc Oai, Hà Nội mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị và các bạn trong nội dung dưới đây.

Phương án thiết kế căn biệt thự 125m2 kiến trúc hiện đại

Biệt thự 125m2 được tính nằm trong khoảng từ 2 tỷ đến 2,5 tỷ đồng. Với một mẫu biệt thự sang trọng và hiện đại, bề thế như ngôi biệt thự 125m2 này sở hữu thì số tiền này hoàn toàn xứng đáng khi được anh Huy ( chủ nhân ngôim2 biệt thự) bỏ ra.

Đối với vấn đề đề cao mặt bằng công năng sử dụng cũng như sự đơn giản đến mức thấp nhất về ngoại thất vốn là đặc trưng sẵn có trong các căn biệt thự hiện đại thì có thể nói biệt thự 125m2 thự này không có sự nổi trội quá nhiều về mặt kiến trúc. Tuy nhiên, chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng, đó là một ngôi nhà bền vững, hoàn toàn cân đối về tỉ lệ cấu trúc cũng như đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu cơ bản của phong thuỷ.

Biệt thự 125m2
Mẫu thiết kế căn biệt thự hiện đại 125m2

Đặc biệt, đó còn là công trình có sự đảm bảo hoàn toàn về mặt kĩ thuật. Tất cả được tạo nên có thể nói là hoàn toàn không hề đơn giản. Để có thể tính toán được đầy đủ các yếu tố và chi tiết đó, đội ngũ kiến trúc sư hay kĩ sư thi công xây dựng chuyên nghiệp cần phải “ nhúng tay trực tiếp” để có thể giúp đảm bảo làm sao sau khi xây dựng xong.

Lấy ý tưởng thiết kế căn biệt thự 3 tầng 125m2 đẹp hiện đại.

Những thiết kế biệt thự Pháp đang ngày càng được biết đến nhiều hơn với các khách hàng trên cả nước nhờ cả về chất lượng cũng như số lượng. Có được điều này là do các nhu cầu về thiết kế biệt thự, nhà ở của khá nhiều gia đình cũng ngày càng tăng hơn.… Bản vẽ chi tiết biệt thự 125m2 được chúng tôi thiết kế dành cho gia đình anh Huy ở Quốc Oai, Hà Nội vào khoảng tháng 3/2018.

Thiết kế biệt thự đẹp
Hình ảnh 3D căn biệt thự 3 tầng hiện đại 125m2

Trước khi gặp trực tiếp, chủ đầu tư đã trao đổi với công ty chúng tôi về nhu cầu xây dựng và thiết kế biệt thự 125m2 thì chủ đầu tư đã trao đổi trước một số vấn đề qua hotline. Yêu cầu của anh Huy dành cho bản vẽ này là:

– Thiết kế biệt thự hiện đại diện tích 125m2/sàn
– Trang trí bằng hệ mái thái
– Phong cách kiến trúc của ngôi biệt thự là hiện đại, đơn giản nhất về ngoại thất
– Chi phí xây dựng của ngôi biệt thự là dưới 2 tỷ đồng.
– Đảm bảo được các yếu tố có liên quan đến phong thủy cơ bản như màu sơn, hướng nhà, tuổi xây nhà hay hướng bếp…

Bố trí mặt bằng công năng của bản vẽ chi tiết biệt thự 3 tầng hiện đại 125m2

Ở mặt bằng này, kiến trúc sư bố trí gồm 1 không gian dành cho căn phòng khách diện tích rộng lớn để tiếp khách, 01 phòng dạy học bởi vợ anh là giáo viên, 01 căn phòng ngủ và 01 căn phòng bếp -ăn để giúp mang đến sự thông thoáng của các bữa cơm sum vầy.

Chi tiết cách bố trí mặt bằng công năng tầng 1 căn biệt thự hiện đại 12m2
Bản vẽ mặt bằng tầng 1

Mặt bằng công năng tầng 2

Bố trí tầng 2 bao gồm 01 phòng ngủ VIP lớn dành cho vợ chồng anh Huy, 02 phòng ngủ thường dành cho 02 bé nhà anh Huy. Những căn phòng này được thiết kế phù hợp với phong thủy và sở thích của thành viên sở hữu. Ngoài ra, tầng 2 còn có thêm 01 phòng sinh hoạt chung để đáp ứng nhu cầu giải trí, sum vầy sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Không gian công năng của tầng 3

Không gian chức năng của tầng 3 được thiết kế với 03 không gian bao gồm: phòng tậpthể dục thể thao, phòng thờ, sân thượng để bố trí làm sân phơi và sân chơi cho trẻ. Phần diện tích còn lại được sử dụng cho phòng giặt đồ và một WC chung.

Bản vẽ chi tiết biệt thự 3 tầng mang được ý nghĩa đầy ấn tượng về một căn biệt thự vừa có ngoại thất đẹp lại có công năng sử dụng đầy đủ tiện ích. Bạn có yêu thích mẫu nhà này không? Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhé.

Mẫu thiết kế liên quan