Mẫu biệt thự Pháp 3 tầng 300m2 đẹp lôi cuốn đến lạ kỳ ở Hà Nội

mẫu biệt thự đẹp

Mẫu biệt thự Pháp 3 tầng 300m2 đẹp lôi cuốn đến lạ kỳ ở Hà Nội
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Biệt Thự 3 Tầng Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Hôm nay, chúng tôi mời các bạn chiêm ngưỡng ngôi biệt thự pháp 3 tầng 300m2 mà Architec Vietek mới thiết kế cho vợ chồng anh Dũng và chị Huyền tại Đan Phượng Hà Nội. Đây là một trong những công trình nhà ở đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía chủ đầu tư và giới chuyên môn.

Thiết kế biệt thự pháp 3 tầng mặt tiền 10m

Ý tưởng thiết kế biệt thự pháp 3 tầng 300m2 tại Đan Phượng

Thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng 300m2 trở nên thu hút với cách xử lý hình khối khoa học mang đến tính mỹ cao, không gian nội thất thoáng mát. Công trình được xây dựng đảm bảo các nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của gia đình 5 thành viên ở 3 thế hệ. Nét đẹp mặt kiến trúc thể hiện một cách rõ ràng và quốn hút thông qua bản vẽ phối cảnh 3D.

Phối cảnh mặt phải ngôi biệt thự 3 tầng
ý tưởng thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng 300m2

Qua bạn bè giới thiệu cũng như qua mạng xã hội anh chị đã biết đến công ty thiết kế chúng tôi. Anh chị đã liên lạc và nhờ kiến trúc sư Architec Việt tư vấn, thiết kế cho gia đình anh Dũng một ngôi biệt thự  3 tầng thật đẹp mắt và sang trọng. Thiết kế làm sao cho phù hợp với nghề giáo viên cũng như tính cách và con người của anh chị.

Ngôi biệt thự tân cổ điển có mặt tiền 10m
Biệt thự kiến trúc Pháp sang trọng

Thiết kế hình khối ngôi nhà bề thế và sang trọng

Biệt thự kiểu pháp 1 trệt 2 lầu đẹp
hình ảnh mặt bên của mẫu biệt thự Pháp

Phương án mặt bằng và phối cảnh nhà anh Dũng và chị Huyền được chúng tôi hoan thành trong 02 ngày làm việc. Chúng tôi gửi hồ sơ qua mail cho anh chị, anh chị rất vui, tuy nhiên anh chị cũng muốn sửa một chút về phối cảnh và chúng tôi đã tiếp nhận ý kiến của anh chị.

Tổng thể phối cảnh biệt thự Pháp anh chị rất ưng ý từ cách bố cục, sử dụng màu sắc hay kết hợp với các chất liệu khác nhau. Bên cạnh đó, việc bố trí các phòng chức năng cũng đảm bảo hợp phong thủy, mang đến vận mệnh tốt, hỗ trợ đắc lực trong sự nghiệp của vợ chồng anh chị.

Kiến trúc mặt tiền độc đáo làm điểm nhấn cho ngoại thất

Tiếp nhận ý kiến của anh chị về việc bỏ bớt phần ban công phía hông nơi cửa sổ. Chúng tôi đã thay vào đó là môt bậu cửa sổ rất đẹp, đồng thời phương án này cũng giảm được chút ít chi phí xây dựng cho anh chị.

Thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng
Thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng 300m2 tại Đan Phượng

Phần màu sơn anh chị rất thích cách chọn màu và phối màu của chúng tôi. Màu xanh pha với màu trắng rất đẹp và nhã nhặn giúp ngôi nhà sang trọng hơn. Nhận được lời khen này từ phía anh chị chúng tôi rất vui, bởi khi trang trí ngoại thất ngôi  nhà chúng tôi thường lựa chọn màu sơn hợp với màu phong thủy của người đứng tên chủ nhà để mang lại cuộc sống khấm khá cho gia chủ.

Cận cảnh mặt trái mẫu biệt thự 3 tầng
Cận cảnh mặt trái mẫu biệt thự 3 tầng

Sau khi anh chị đồng ý với phương án mặt bằng và phối cảnh ngoại thất. Chúng tôi đã tiến hành triển khai các loại  bản vẽ kỹ thuật thi công để phục vụ công việc xây dựng công trình biệt thự của nhà anh chị cũng như việc xin cấp phép xây dựng.

Phương án mặt bằng công năng sáng tạo, đầy đủ tiện nghi

Kiến trúc sư đã bố trí mặt bằng công năng mẫu biệt thự phố 3 tầng này như sau:

Mặt bằng tầng 1:

Tầng 1 được kiến trúc sư bố trí gồm: phòng khách, gara ô tô, sâu bên trong là sảnh thang, 1 vệ sinh dùng chung cho cả tầng, 1 phòng ngủ dành cho người già, bên cạnh là phòng bếp ăn – bàn ăn. Chỗ bếp ăn bố trí thêm 1 sảnh phụ bên hông để thuận tiện cho việc đi lại, cửa đi ra phía sân sau.

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1
công năng tầng 1

Mặt bằng tầng 2:

Theo yêu cầu của anh chị, kiến trúc sư đã bố trí thành 4 phòng ngủ phục vụ cho gia đình đông con. 1 phòng ngủ master hướng  ban công chính có vê sinh khép kín, 3 phòng ngủ còn lại chúng tôi thiết kế cho các con của anh chị dùng chung 1 nhà WC. Khoảng thông tầng chúng tôi lồng ghép với cầu thang để đón gió và ánh sáng tối đa vaò các phòng.

Mặt bằng công năng tầng 2
công năng tầng 2

Mặt bằng tầng 3:

Mặt sàn tầng 3 gồm: 1 phòng thờ, sân chơi đê phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của gia đình: sinh hoạt chung, thể dục, café, ngắm hoa…. Ngoài ra còn phòng giặt, phòng ngủ, nhà WC chung.

Mẫu thiết kế liên quan