Giới thiệu mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp 240m2 ngay tại Hà Nội

biệt thự 3 tầng kiểu Pháp 240m2 sang trọng

Giới thiệu mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp 240m2 ngay tại Hà Nội
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Biệt Thự 3 Tầng Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp 240m2 đẹp tại Mỹ Đình, Hà Nội. Công trình là thành quả của nhiều cuộc trao đổi giữa kiến trúc sư và gia chủ để có được mẫu biệt thự sang trọng, thu hút mọi ánh nhìn. Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp được xem là một trong những công trình biệt thự đẹp nhất của các kiến trúc sư của chúng tôi tin rằng sẽ đem đến nhiều gợi ý cho những đang có ý định xây nhà.

Thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp 240m2 tại Mỹ Đình Hà Nội

Phối cảnh biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng 240m2 tại Mỹ Đình
biệt thự 3 tầng kiểu Pháp 240m2

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết  biệt thự 3 tầng kiểu Pháp  220m2 mang một vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp, tone màu trắng thanh khiết tạo nên vẻ đẹp thanh cao cho ngôi biệt thự. Hệ thống cột tường được thiết kế đan xen hòa quyện vào nhau cùng tone màu trắng.

Với lối thiết kế biệt thự kiểu Pháp, các chi tiết phào chỉ được lược giản hiện đại hóa bằng những đường nét thanh mảnh. Các gờ đắp nổi trên các trụ cột được gọt giũa cắt tỉa tỉ mỉ, mặt chính của ngôi biệt thự được thiết kế đẹp tuân thủ quy tắc đăng đối. Ngôi biệt thự màu trắng kết hợp với mái ngói đá đen sang trọng, hệ cửa sổ kính được thiết kế dày đặc đúng phong cách Pháp, ban công tầng 2 và tầng 3 trồng hoa và cây xanh tăng thêm vẻ đẹp duyên dáng cho ngôi biệt thự.

Mặt bằng công năng mẫu  biệt thự kiểu Pháp

Bố trí mặt bằng công năng mẫu biệt thự 3 tầng được các kiến trúc sư lên phương án chi tiết cụ thể như sau :

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 1 bao gồm : phòng khách, phòng bếp + ăn, sảnh chính, tiền sảnh, thanh bộ.
thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 240m2 1
biệt thự 3 tầng kiểu Pháp 240m2
  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 bao gồm : sảnh chính, phòng ngủ 1 + WC + bể sục, phòng ngủ 2 + WC, phòng ngủ 3 + WC, sảnh chính.
thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 240m2 2
biệt thự 3 tầng kiểu Pháp 240m2
  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 3 bao gồm : sân thượng, phòng thờ, phòng ngủ 4, sảnh thang.
thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 3
biệt thự 3 tầng kiểu Pháp 240m2

Với diện tích 240m2, chúng tôi lên phương án bố trí mặt bằng biệt thự 3 tầng kiểu Pháp 240m2 cho tầng 2 với 3 phòng ngủ khép kín. Tầng 3 có bố trí thêm phòng thờ và 1 phòng ngủ nhỏ. Phòng thờ đặt ở vị trí Diên Niên là cung tốt đem đến tài lộc và bình yên cho những người sinh sống trong nhà.

Thiết kế nội thất phong cách tân cổ

Bên cạnh kiến trúc thì bố trí nội thất là yếu tố thứ hai để đánh giá một ngôi nhà đẹp. Thậm chí, đối với nhiều khách hàng nội thất còn là yếu tố được xem trọng hơn. Thật vậy, ngày nay thiết kế và bố trí nội thất nhà ở ngày được khách hàng đánh giá cao hơn. Đó cũng là lẽ dĩ nhiên bởi một không gian sống hiện đại, tiện nghi sẽ đem đến cho người sử dụng cảm giác thư thái và thoải mái hơn nhiều.

thiet-ke-biet-thu-3-tang-tan-co-dien-240m2-3
Trang trí phòng khách

Nội thất phòng bếp

thiet-ke-biet-thu-3-tang-tan-co-dien-240m2-1
biệt thự 3 tầng kiểu Pháp 240m2

Phòng bếp được xem là không gian phụ đây là nơi người phụ nữ dành tình cảm yêu thương để nấu bữa cơm gia đình. Vì vậy, không gian phòng bếp cũng cần được bố trí sang trọng.

Trang trí phòng ngủ

thiet-ke-biet-thu-3-tang-tan-co-dien-240m2-4
biệt thự 3 tầng kiểu Pháp 240m2

Gợi ý trang trí nội thất phòng ngủ mẫu biệt thự tân cổ đẹp 240m2 3 tầng

thiet-ke-biet-thu-3-tang-tan-co-dien-240m2-5
biệt thự 3 tầng kiểu Pháp 240m2

Gợi ý trang trí nội thất phòng ngủ mẫu biệt thự tân cổ đẹp 240m2 3 tầng đẹp sang trọng

Tổng kết kiến trúc tổng thể

Xây nhà dựng cửa vốn là chuyện trọng đại trong cuộc đời con người mà không phải ai cũng có cơ hội thực hiện. Để đảm bảo có được ngôi nhà đúng với ý định ban đầu của mình, gia chủ nên tìm đến những đơn vị tư vấn chuyên nghiệp để có được những lời khuyên mang tính chuyên môn, giúp tiếp kiệm chi phí song vẫn đảm bảo một không gian sống đẹp.

Thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp 240m2 này cũng không ngoại lệ. Trong suốt quá trình làm việc, kiến trúc sư và gia chủ đã cố gắng hợp tác chặt chẽ và bàn bạc thật kĩ lưỡng để thống nhất phương án kiến trúc cũng như mặt bằng công năng. Chúng tôi rất vui vì công trình sau khi hoàn thiện nhận được đánh giá cao từ gia chủ cũng như những người thân trong gia đình.

thiet-ke-biet-thu-3-tang-tan-co-dien-tai-my-dinh1
biệt thự 3 tầng kiểu Pháp 240m2

====>>> Mời các bạn theo dõi thêm: Nhà 1 trệt 1 lầu chữ l 3 phòng ngủ đẹp ở Hà Nội

Mẫu thiết kế liên quan