Tự tay làm đồ handmade trang trí giáng sinh 2019 độc – lạ – đẹp

Tự tay làm đồ handmade trang trí giáng sinh 2019 độc – lạ – đẹp
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Phong Thủy Nhà Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Những món đồ trang trí giáng sinh 2019 handmade sẽ làm ngôi nhà bạn trở nên lung linh, độc đáo và đầy sáng tạo. Vì giáng sinh không chỉ là dịp lễ để mọi người quây quần bên nhau, mà còn thể hiện tình cảm khi tự tay làm ra những đồ trang trí giáng sinh handmade tặng cho nhau và trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những món đồ handmade đơn giản có thể tự làm để trang trí giáng sinh 2019 sao cho độc, lạ đẹp nhất nhé.

Làm bông tuyết bằng giấy

trang trí giáng sinh 2019 với bông tuyết bằng giấy

Việc tự làm bông tuyết giấy trên giấy và gắn chúng lên cửa sổ là một trong những ý tưởng đơn giản nhất trong việc trang trí trong ngày lễ hội. Đây cũng là một cách trang trí thực sự tuyệt vời để kích thích trí tưởng tượng của trẻ. Hãy tự tay tạo ra những bông tuyết và cùng trẻ gắn chúng lên kính, tường nhà để trẻ cảm nhận được niềm vui khi có thể chung sức để giúp đỡ bố mẹ mình trang trí nhà ở. Chắc là trẻ sẽ thấy thú vị lắm đây.

Làm đồ handmade giáng sinh từ giấy gói quà cũ

đồ trang trí noel từ giấy gói quà cũ

Những tờ giấy gói quà cũ không sử dụng nữa hãy biến chúng thành món đồ handmade trang trí giáng sinh như thế này nhé. Đây sẽ là những cây thông noel bằng giấy độc đáo và sáng tạo nhất đấy.

Làm đèn nháy trang trí noel

đèn nháy trang trí giáng sinh độc đáo

Thông thường dây đèn nháy sẽ có màu xanh, đen, trắng. Tuy nhiên để trang trí cây thông noel hay trang trí trong nhà vào dịp giáng sinh thì những màu sắc này sẽ không được bắt mắt. Vậy thì bạn có thể làm ra những chiếc đèn nháy trang trí noel handmade bằng cách lấy một chai phun sơn vàng để phun kín dây như hình ở trên. Đây là cách làm vừa đẹp mắt lại không tốn quá nhiều thời gian của bạn.

Làm cây thông noel để bàn mini

cây thông mini để bàn

Không khí giáng sinh thì không thể không nhắc đến cây thông noel. Thay vì sử dụng những cây thông được bán sẵn tại cửa hàng thì hãy tự tay làm cây thông giáng sinh mini để bàn bằng việc sử dụng một vài nhánh nhỏ từ cây thông.

Cách đơn giản chỉ cần đặt nhánh cây đó vào bình và sau đó trang trí cho chúng là được.

Làm cây thông từ cành khô

Nếu đã quá nhàm chán với những cây thông noel như ở trên thì có thể làm cây thông từ cành khô và trang trí cho nó như ở hình dưới đây. Với một chút sáng tạo, khéo léo các bạn có thể tạo ra một không gian nhà ở ngập tràn không khí giáng sinh như sau:

trang trí cây thông noel từ cành khô độc đáo

Chọn những đoạn gỗ có độ dài ngắn khác nhau, sao cho sắp xếp lại sẽ thành hình cây thông.

Đặt cành gỗ song song và sát nhau.

Buộc các cành khô với nhau bằng dây thừng hoặc dây dù.

Thêm đèn và các món trang trí.

Làm người tuyết handmade từ nắp chai

làm người tuyết trang trí sáng sinh đơn giản từ nắp chai

Để có thể tạo ra người tuyết từ nắp chai chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 3 nắp chai cho hình 1 ông già

– Ruy băng, keo dán

– Bút vẽ, cúc áo, dây len

Đầu tiên, để làm người tuyết handmade này, bạn dán lần lượt 3 nắp chai dọc theo dây ruy băng. Để người tuyết được đẹp và sạch sẽ, sau khi bạn thu gom nắp chai xong, bạn hãy rửa sạch và phơi khô rồi mới thực hiện các bước làm nhé!

trang trí giáng sinh đơn giản và độc đáo

Tiếp theo, bạn cắt bớt ruy băng và gập đầu ruy băng lại làm móc treo. Bạn nhớ dùng súng bắn keo dán cho chúng thật chắc chắn nhé!

trang trí giáng sinh 2019

Vẽ mặt người tuyết, vẽ cả 3 chấm làm cúc áo. Dùng dây len quấn quanh “cổ” là đoạn giao giữa nắp trên cùng và nắp thứ 2, buộc lại và dán cúc lên làm khăn. Với những hướng dẫn đơn giản để tự làm một món đồ trang trí cho chiếc bàn học thông minh tạo cảm hứng làm việc cho bạn.

Vậy là chỉ vài bước đơn giản là các bạn đã hoàn thành được những đồ handmade để trang trí giáng sinh cho năm 2019 này rồi. Hi vọng với những cách đơn giản mà chúng tôi vừa gợi ý các bạn sẽ có những phút giây quây quần bên nhau thật thư giãn và đầm ấm cùng gia đình và bạn bè. Chúc các bạn có một mùa giáng sinh vui vẻ và an lành.

Mẫu thiết kế liên quan